SỨ MỆNH

SOHAR_AUTOXEM mang xứ mệnh cao cả.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề lập trình C++, rất nhiều tập đoàn, công ty lớn nhỏ đã được chúng tôi cung cấp phần mềm và sử dụng hữu ích mang lại nhiều hiệu quả. Sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ sư chuyên nghiệp, đầy tâm huyết, cùng vớ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình được đào tạ bài bản. Công ty SOHAR luoon thực hiện với phương châm: “Công nghệ hiện đại-Hiệu quả hàng đầu -Giá cả luôn cạnh tranh”. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Phần mềm livestream AUTOXEM là chuỗi hệ thống marketing quảng cáo facebook của Tổng Công Ty phần mềm Sohar. Được xem là hình mẫu trong thời đại công nghệ số.

AUTOXEM cam kết mang đến cho cộng đồng trong và ngoài nước một phần mềm trí tuệ, đẳng cấp công nghệ, chất lượng được đo lường bằng chính sự trân trọng khách hàng, sự hợp tác và trách nhiệm cao cả của mình với nền công nghệ 4.0 mang lại nhiều lợi ích cuộc sống cho con người và xã hội.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển với những biến đổi của cơ chế thị trường. Với nhiều năm uy tín trong sản xuất và cung ứng các phần mềm marketing online. CÔNG TY PHẦN MỀM SOHAR là thương hiệu cung cấp các giải pháp công nghệ tự động hóa, chuyển đổi số doanh nghiệp trong lĩnh vực marketing online 4.0. Máy móc thay thế hoàn hoàn phương pháp thủ công trước đây.

Chuyển đổi số là một trong những xu thế tất yếu của thời đại, có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, thúc đẩy phát triển xã hội. Nhằm tối ưu nhất cho tiếp cận khách hàng, mở rộng tệp khách hàng trên cả nước, nhưng giảm chi phí triển khai.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM SOHAR.
Địa chỉ: 239B Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0905 605357-0982229661 / 02363.736899